Quang cao gooogle, quảng cáo google, quảng cáo online, website mẫu, website mau, thiết kế website, thiet ke website, bao hiem xe may, bao hiem oto, bảo hiểm xe máy , bảo hiểm oto, bao hiem dau khi, Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

GIỚI THIỆU

Lời chào
Sơ đồ tổ chức
Lịch sử công ty
Bản đồ
Kinh nghiệm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
My statusKinh doanh 3
Hotline: 098 484 5509
Giới thiệu
  Kính thưa quý khách hàng,

Công ty TNHH Waterzone Việt Nam được đầu tư 100% vốn của Hàn Quốc, là một chi nhánh của Công ty TNHH Waterzone Engineering- trụ sở tại 37-5 MUNDEOKRI, MUNBEAK- MYON, JINCHEON-GUN, CHUNGCHEONGBUK-DO, Hàn Quốc. Hiện nay văn phòng giao dịch của Waterzone Việt Nam được đặt tại P1005, nhà B, KS Thể Thao, làng sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước, Waterzone đang ngày càng phát triển với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Dựa vào những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu mang đến khách hàng chất lượng tốt nhất về sản phẩm và sự hoàn hảo về dịch vụ.

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng danh tiếng dựa trên chính những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt được cung cấp trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Những công nghệ hiện đại nhất luôn được đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi tiếp cận nhằm mang đến khách hàng những gì tốt nhất.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng và lời cám ơn chân thành vì sự ủng hộ của quý khách trong suốt chặng đường hoạt động của công ty chúng tôi.

Kính chúc quý khách những gì tốt đẹp nhất.